GIỚI THIỆU NHÀ HẠNH PHÚC

Nhà Hạnh Phúc được thành lập từ năm 2010, là một thương hiệu thiết kế xây dựng của Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhà Hạnh Phúc tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực KIẾN TRÚC XÂY DỰNG tại TPHCM.

Nhahanhphuc là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói nhà ở tại TPHCM, và các tỉnh lân cận. Nhahanhphuc tự tin vào kinh nghiệm lâu năm đi kèm với nguồn nhân lực mạnh mẽ.

Với đội ngũ thiết kế thi công lành nghề và đầy kinh nghiệm, Nhahanhphuc tự tin cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế thi công kiến trúc nội thất theo phong cách Hiện Đại sang trọng.

Thiết kế xây dựng Nhahanhphuc còn là đơn vị phát triển hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực khảo sát, lập dự án, và thiết kế xây dựng. Đội ngũ của chúng tôi gồm các thành viên Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng, đội trưởng thi công… nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu. Nhahanhphuc đã hợp tác với nhiều chuyên gia đầu nghành trong nước và các kiến  trúc sư, kỹ sư nước ngoài cho một số dự án của công ty. Nhahanhphuc khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực:  Tư vấn, Thiết kế kiến trúc, xây dựng chuyên nghiệp.

Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện mình, phát triển bền vững để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng Tôi Là Ai

Là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở chung cư, biệt thự…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn những dự án thiết kế, xây dựng và thi công chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công vì đã có thiết kế xây dựng Nhahanhphuc là chuyên gia trong lĩnh vực lập dự án thiết kế và xây dựng thi công  giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro trong quá trình thực hiện.

Mục Tiêu Của Chúng Tôi

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn những dự án thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Qui trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.

Đến với thiết kế xây dựng Nhahanhphuc các bạn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.

Thực hiện bản vẽ và xin giấy phép xây dựng

Bản vẽ xin phép xây dựng được công ty thực hiện miễn phí khi đi cùng với hồ sơ thiết kế đầy đủ, điều này giúp cho ta có sự thống nhất về hướng thiết kế căn nhà. Nhahanhphuc – Nhà đẹp mới luôn đồng hành cùng các quý khách hàng để vượt qua bước đầu tiên trong việc xây dựng căn nhà.

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Các kiến trúc sư, kĩ sư, họa viên Nhahanhphuc luôn luôn có những lối tư duy sáng tạo về thiết kế, và sắp xếp các ý tưởng sẵn có của gia chủ cùng các ý tưởng của khách hàng để tạo nên phương án tối ưu nhất và phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà.

Thi công xây dựng

Đội ngũ thi công lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm cùng với tinh thần làm việc cần mẫn, họ luôn trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những sáng kiến để đem lại những ý tưởng và không gian tuyệt vời nhất cho gia chủ.

TƯ VẤN PHONG THỦY

Phong Thủy Lưu Gia kết hợp cả Kỳ môn, Phong thủy và phép chọn ngày để tổng luận tư vấn cho khách hàng.

Hệ thống lý luận của Phong thủy Lưu gia có sự khác biệt đặc thù không thể sao chép.

Trước hết đó là sự kiểm chứng về mặt không gian của trường phái phong thủy Hình thế. Từ Nam chí Bắc, từ làng quê hẻo lánh đến chốn đô thị phồn hoa, từ đồng bằng miền Tây nam bộ, đồng bằng Bắc bộ đến vùng núi rừng của Tây nguyên và Tây bắc, Đông bắc, từ chỗ xưa kia là Kinh thành tráng lệ giờ đây chỉ là những bờ tường rêu phong, thiếu vắng sức sống v.v. chúng tôi đều đã đặt chân đến để chiêm nghiệm và so sánh thực tế với những điều học được trong các trang sách chuyên ngành nằm trong các thư viện lớn.

Thứ hai là sự kiểm chứng về mặt thời gian của trường phái phong thủy Lý khí. Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu từ hai quyển sách Huyền Không Đại Quái địa lý bí kiếp và Ai Tinh Lý Khí Bí quyết. Với sự miệt mài nghiên cứu ấy chúng tôi đã thu tập rất nhiều tài liệu quí giá, nhiều sách có giá trị nghiên cứu cao từ thời Đường, Tống, Nguyên, Minh, Thanh như: Lưu Đông Giang Gia tàng Thiện bản, Hoài ngọc kinh, Huyền Tủy kinh, Ngọc Tủy chân kinh, Minh Dương chính phạm mật thư, Thiên Kim Phong thủy Sát pháp Diệu quyết, Tiên Hậu thiên Lý khí Tâm ấn bổ chú, Dương trạch mật chỉ, Ai tinh Lý khí luận. Và, rất nhiều sách và bản chép tay của các bậc đại sư Huyền Học nổi tiếng như Quách Phác, Dương Cân Thông, Khưu Diên Hàn, Lưu Đông Giang, Ngô Cảnh Loan, Trần Hy Di, Liêu Kim Tinh, Liêu Bình, Liêu Vũ, Liêu Hy Ung, Tăng Văn Địch, Doãn Hữu Bản, Lưu Bỉnh Trung, Lưu Cơ, Ngô Thiên Hồng, Lý Bang Tường, Hoàng Nhất Phụng, Hoàng Phục Sơ, Lại Văn Tuấn, Tưởng Đại Hồng, Âu Dương Chuẩn, Trương Cửu Nghi, Mục Giảng Sư, Bản Địa Thiện, Chúc Tam Đa v.v.

Hiện nay Phong thủy Lưu gia là cố vấn thường trực, tư vấn theo từng dự án cho nhiều công ty trong và ngoài nước. Tập đoàn PK một tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản có trụ sở tại Tp. HCM; tập đoàn điện tử kỹ thuật số 3Nod có trụ sở tại Thâm Quyến, công ty Bình Phước chuyên về xử lý môi trường; công ty may mặc Chí Hưng ở Phật Sơn, Quảng Đông, công ty Nam Á hoạt động trong lĩnh vực tôn nhựa ở Long An và rất nhiều công ty cũng như dự án bất động sản, hệ thống nhà hàng khách sạn ở Tp.HCM, Đà nẵng, Hà nội v.v. Một số công trình kiến trúc tôn giáo tiêu biểu mà Phong thủy Lưu gia cũng được vinh dự được làm đơn vị tham vấn như Giới Đài viện ở chùa Huệ Nghiêm, chùa Quốc Ân Khải Tường ở Đồng nai, chùa Hội Phước ở Đồng Tháp, chùa Hương Nghiêm ở Bình Dương.

Trong bộ ba ứng dụng: Kỳ môn Độn giáp để tiên lượng sự việc, xem phong thủy tại hiện trường và kết hợp phép chọn ngày để điều chỉnh là cách thức mà Phong thủy Lưu gia phục vụ khách hàng của mình. Bộ ba này có thể hình dung như một cái kiềng ba chân, thiếu một trong số đó chất lượng và hiệu quả của cuộc tư vấn là con số không! Kỳ môn Độn giáp để giải thích câu hỏi “vì sao?”  Phong thủy sẽ cho ta biết “ làm gì? ở đâu?” và phép chọn ngày cho ta biết “ khi nào thực hiện được?” đó là mô hình tư vấn chung của Phong thủy Lưu gia. Cụ thể đến từng mỗi lĩnh vực, sẽ có những đặc thù riêng, nhưng tựu trung nhằm giải quyết các mặt của đời sống cá nhân: từ việc sinh con, thăng tiến trong công việc, tiền tài v.v. đến những việc thường gặp trong cuộc sống của mỗi một gia đình như ốm đau bệnh tật, dựng vợ gả chồng, thi cử học hành, và trên hết là những việc trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán như khai trương, mở công ty, lập dự án, triển khai bán một dự án bất động sản, tư vấn cho các công ty chuẩn bị IPO, đưa ra quyết sách khi tham gia đấu thầu v.v. không lĩnh vực nào mà Phong thủy Lưu gia không để lại dấu ấn sâu đậm.

Vận dụng kiến thức này để nhằm xây dựng một cuộc sống kinh tế ổn định, mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng. Sự chăm chỉ, nghiêm túc, say mê trong học tập nghiên cứu; sự cần cù, nhất quán, tinh tế, cẩn trọng trong hoạt động tư vấn đã giúp chúng tôi có một vị trí quan trọng trong lĩnh vực này, nó đem lại cho chúng tôi nhiều lợi ích, nhưng nó đem lại cho khách hàng càng nhiều lợi ích thiết thực hơn. Mỗi năm lại có thêm rất nhiều công ty tìm đến với chúng tôi, chúng tôi thực hiện công việc của mình với những cam kết về một hiệu quả tốt nhất, triệt để nhất.

Vì sao chúng tôi dám cam kết như vậy? rất đơn giản! Vì chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, trải nghiệm thực tiễn phong phú, phương pháp của chúng tôi mang tính thiết thực. Và hơn thế nữa hiệu quả của công việc tư vấn của chúng tôi cao với chi phí thấp và phương pháp đơn giản. Lượng khách hàng tăng theo hàng năm là một minh chứng tuyệt vời cho chúng tôi. Chúng tôi cho rằng hiệu quả của công việc là trên hết, ngoài điều ấy ra tất cả đều vô giá trị. Giá trị của Phong thủy Lưu gia không nằm ở những lời nói mỹ miều vô nghĩa, không nằm ở các câu chữ mang tính hù dọa, càng không có việc bày biện bao nhiêu vật phẩm phong thủy để cải thiện hiện trạng và mang lại bao nhiêu phước đức và may mắn.

Phong Thủy Lưu Gia mong muốn được chia sẻ khó khăn, niềm vui và sự thành đạt của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.