GIỚI THIỆU NHÀ HẠNH PHÚC

Nhà Hạnh Phúc được thành lập từ năm 2010, là một thương hiệu thiết kế xây dựng của Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhà Hạnh Phúc tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực KIẾN TRÚC XÂY DỰNG tại TPHCM.

Nhahanhphuc là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói nhà ở tại TPHCM, và các tỉnh lân cận. Nhahanhphuc tự tin vào kinh nghiệm lâu năm đi kèm với nguồn nhân lực mạnh mẽ.

Với đội ngũ thiết kế thi công lành nghề và đầy kinh nghiệm, Nhahanhphuc tự tin cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế thi công kiến trúc nội thất theo phong cách Hiện Đại sang trọng.

Thiết kế xây dựng Nhahanhphuc còn là đơn vị phát triển hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực khảo sát, lập dự án, và thiết kế xây dựng. Đội ngũ của chúng tôi gồm các thành viên Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng, đội trưởng thi công… nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu. Nhahanhphuc đã hợp tác với nhiều chuyên gia đầu nghành trong nước và các kiến  trúc sư, kỹ sư nước ngoài cho một số dự án của công ty. Nhahanhphuc khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực:  Tư vấn, Thiết kế kiến trúc, xây dựng chuyên nghiệp.

Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện mình, phát triển bền vững để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng Tôi Là Ai

Là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở chung cư, biệt thự…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn những dự án thiết kế, xây dựng và thi công chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công vì đã có thiết kế xây dựng Nhahanhphuc là chuyên gia trong lĩnh vực lập dự án thiết kế và xây dựng thi công  giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro trong quá trình thực hiện.

Mục Tiêu Của Chúng Tôi

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn những dự án thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Qui trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.

Đến với thiết kế xây dựng Nhahanhphuc các bạn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng gọi Hotline (24/7):

0906611667